Nhà Phố Thương Mại – The Seasons Lái Thiêu

Nhà phố thương mại The Seasons Lái Thiêu được thiết kế gồm 4 tầng. Nhà phố thương mại là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp mô hình vừa ở vừa kinh doanh.

 

Hai Nhà Phố Thương Mại Kiểu A đầu tiên tại The Seasons Lái Thiêu

Hai Nhà Phố Thương Mại Kiểu A đầu tiên tại The Seasons Lái Thiêu

Nhà Phố Thương Mại Kiểu A – The Seasons Lái Thiêu

Nhà phố thương mại kiểu A nằm trên trục chính đường nội khu 23m, có vị trí liền kề và đối diện với Lotte Mart. Nhà phố thương mại kiểu A được thiết kế 1 trệt 3 lầu với diện tích đủ lớn 120m2 (6m x 20m) giúp khách hàng có thể thực hiện kế hoạch kinh doanh và dễ dàng bố trí một không gian sống lý tưởng, đáp ứng cho nhu cầu ở và kinh doanh tại một địa điểm.

Nhà phố thương mại kiểu A được thiết kế theo 3 hướng chính: Đông, Tây, Nam đáp ứng tất cả nhu cầu sở hữu theo quy luật phong thủy với số lượng có hạn. Nhà phố thương mại kiểu A được thiết kế 1 trệt 3 lầu bởi công ty lừng danh Archetype của Pháp với phong cách hiện đại, tiện nghi và tối ưu diện tích.

Hiện tại, các lô đất nền nhà phố thương mại kiểu A đã có sổ hồng riêng từng nền và chủ đầu tư Đất Việt đại diện đứng tên trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nhà Phố Thương Mại Kiểu B

Nhà phố thương mại kiểu B được thiết kế chủ yếu theo hướng Bắc Nam, có vị trí rất thuận lợi và phù hợp với ngân sách của khách hàng. Với 2 loại diện tích 105m2 (5m x 21m) và 120m2 (6m x 20m), nhà phố thương mại kiểu Bđược thiết kế với mục đích giúp cho khách hàng dễ dàng tính toán ngân sách và hoạch định ngành nghề kinh doanh tại The Seasons Lái Thiêu. Cho thuê cũng là phương án tối ưu của loại nhà phố này.

Khi mua đất nền nhà phố thương mại kiểu B tại The Seasons Lái Thiêu, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về tính pháp lý của dự án. Hiện tại The Seasons Lái Thiêu đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế tiền sử dụng đất và đã có sổ hồng riêng từng lô.

Khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán ngay khi thanh toán 20%, sau khi hoàn tất thanh toán 95%, Đất Việt sẽ sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Chúng tôi cam kết trong vòng tối đa 90 ngày sẽ hoàn thành thủ tục và bàn giao sổ hồng đứng tên khách hàng.

 

Chi tiết: The Seasons Bình DươngĐất nền bình dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *