Biệt Thự Song Lập The Seasons Lái Thiêu

Biệt Thự Song Lập The Seasons Lái Thiêu

Biệt Thự Song Lập nằm ôm trọn và đối diện công viên nội khu, vườn cây ăn trái rộng gần 4,000m2, trong không gian yên tĩnh, an ninh và biệt lập. Biệt thự song lập sở hữu diện tích đến 200m2 (10m x 20m), đây sẽ là dinh thự độc nhất, đẳng cấp nhất tại The Seasons Lái Thiêu. Được xây dựng tự do theo sở thích và thiết kế riêng của mỗi cư dân, biệt thự song lập The Seasons Lái Thiêu đảm bảo cho một không gian sống lý tưởng, thỏa mãn về thiết kế và bố trí không gian sống theo sở thích của mỗi khách hàng.

Bạn có thể làm gì tại Khu Biệt Thự Song Lập?

Bên cạnh những tiện ích nội, ngoại khu của dự án The Seasons Lái Thiêu: như gần chợ Lái Thiêu, gần trường học, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển về các khu vực trung tâm Sài Gòn, Bình Dương, liền kề siêu thị Lotte Mark, Bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Biệt Thự Song Lập còn có công viên ngay trước hiên nhà, có 2 chốt bảo vệ ngay lối vào nhằm bảo đảm an ninh tối ưu cho cư dân nơi đây. Vì vậy, Biệt thự Song Lập là nơi lý tưởng nhất để bạn tận hưởng cuộc sống, để phát triển gia đình phồn vinh. Kết hợp với toàn khu vực dự án, nơi đây sẽ thu hút nhiều người ghé đến để thư giản, tham quan, do đó việc mở một quán cà phê, một cửa hàng kinh doanh hay một phòng tập thể dục cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế xây dựng Biệt Thự Song Lập:

Với diện tích 200m2 (10m x 20m), được thiết kế mẫu 1 trệt 2 lầu, tuy nhiên bạn có thể tự do thiết kế xây dựng ngôi nhà mơ ước theo ý của riêng mình. Nếu bạn đang phân vân không biết nên thiết kế Biệt Thự Song Lập như thế nào, tìm đâu ra công ty uy tín để có những thiết kế vừa đẹp, vừa tối ưu diện tích, vừa rẻ tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ban quản lý dự án The Seasons Lái Thiêu sẽ cung cấp cho bạn một vài thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí để bạn lựa chọn.

Pháp lý của Biệt Thự Song Lập:

Hiện tại, các lô đất biệt thự song lập đã có sổ hồng riêng từng nền và chủ đầu tư Đất Việt đại diện đứng tên trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khi khách hàng thanh toán đủ 95%, chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao đất và chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Tiến độ thanh toán và chiết khấu của Biệt Thự Song Lập:

Thanh toán ngay 95% giá trị tài sản: Chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay cho bạn từ 1-3% giá trị tài sản tùy theo vị trí từng nền khác nhau.

Nếu bạn rất thích sở hữu nền đất biệt thự song lập nhưng hiện tại tài chính chưa đủ để thanh toán 95%, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Bạn có thể thanh toán dài hạn không lãi suất trong vòng 10 tháng với mỗi đợt thanh toán 25%.

  • Đợt 1 : thanh toán 20% ngay khi ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2 : thanh toán 25% sau 3 tháng kể từ ngày khi ký hợp đồng.
  • Đợt 3 : thanh toán 25% sau 3 tháng kể từ ngày khi ký hợp đồng.
  • Đợt 4 : thanh toán 25% sau 3 tháng kể từ ngày khi ký hợp đồng.
  • Đợt 5 : thanh toán 5% ngay khi nhận sổ hồng.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một nền Biệt Thự Song Lập nhưng chưa có đủ tài chính để thanh toán ngay hay thanh toán dài hạn theo tiến độ 10 tháng, bạn có thể vay ngân hàng. Hiện tại, chúng tôi có liên kết với các ngân hàng như: Vietcombank, MB, Vietinbank v.v, ngân hàng sẽ hỗ trợ đến 70% giá trị tài sản với mức lãi suất ưu đãi cho cư dân tương lai của The Seasons Lái Thiêu

Với những tiện ích đẳng cấp vượt trội, Biệt Thự Song Lập The Seasons Lái Thiêu là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, ấm no và hạnh phúc.

HÃY GỌI NGAY CHO LOAN 0936.948.348 ĐỂ CHỌN CHO MÌNH MỘT VỊ TRÍ ƯNG Ý NHẤT.

Website: http://theseasonslaithieu.com/
Facebook: https://www.facebook.com/theseasonlaithieu
Google+: https://plus.google.com/+Theseasonlaithieu-com
Youtube: https://www.youtube.com/+Theseasonlaithieu-com

The Seasons Lái ThiêuThe Seasons Bình DươngĐất Nền Bình DươngĐất Nền Lái Thiêu